image banner
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 227
  • Tất cả: 6,319
TRƯỜNG TH VÀM ĐẦM TỔ CHỨC LỄ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
Hòa cùng với khí thế chung của cả nước đón Tết dương lịch năm 2023, chiều ngày 28 tháng 12 năm 2022, Trường Tiểu học Vàm Đầm long trọng tổ Lễ truyền thống nhà trường.

Đến dự buổi Lễ có thầy Mai Văn Cứ nguyên là hiệu trưởng nhà trường và giáo viên nghỉ hưu; Về phía nhà trường có thầy Ngô Bình Xuyên, hiệu trường nhà trường; thầy Vũ Thế Nam phó hiệu trưởng; giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường; Đông đảo phụ huynh và gần 400 học sinh điểm trung tâm tham dự.

anh tin bai

Chương trình buổi Lễ ngày truyền thống nhà trường có nhiều nội dung sinh động, hấp và ý nghĩa: Mở đầu chương trình là những tiết mục Văn nghệ đặc biệt đến từ đội Văn nghệ nhà trường; Giới thiệu Sơ lược về nhà trường; Phát biểu của đại diện giáo viên hưu trí và cảm nghỉ của cựu học sinh.

anh tin bai

Trọng tâm của chương trình giới thiệu sơ lược, khái quát quá trình hình thành, phát triển của nhà trường từ khi có quyết định thành lập cho đến nay, từ năm 1993 đến 2022 (29 năm). Trường Tiểu học Vàm Đầm từ khi được thành lập đến nay đã trãi qua nhiều giai đoạn và cũng nhiều thời cán bộ quản lý nhà trường. Nhưng nổi bậc nhất của trường là từ khi trường được Công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I (năm 2012) cho đến nay. Trường được nhà nước đầu tư cơ sở vật chất khang trang; Đồ dùng, thiết bị dạy và học tương đối đầy đủ, học sinh toàn trường được học trình chiếu qua màn hình Ti vi rộng. Đội ngủ giáo viên đảm bảo số lượng cơ cấu và vị trí việc làm. Đặc biệt có đầy đủ giáo viên dạy các môn: Anh văn, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật. Trong nhiều năm qua, Trường Tiểu học Vàm Đầm đã có thương hiệu Dạy tốt – Học tốt, là nơi đáng tin cậy để phụ huynh an tâm cho con theo học.

anh tin bai

Mục đích tổ ngày truyền thống nhà trường để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh của trường luôn tự hào và ra sức phát huy, gìn giữ truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Đồng thời cùng chung tay góp sức, hiến kế, kiến tạo để cho nhà trường ngày một phát triển.

anh tin bai

Buổi Lễ truyền thống nhà trường kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng và nhiều ký ức tốt đẹp qua các thế hệ nhà giáo của trường. Đến năm sau, cũng ngày tháng này, Trường Tiểu học Đầm sẽ tiếp tục tổ chức ngày truyền thống của trường./.

Ngô Bình Xuyên